Năm học 2020 - 2021

Tin tức nhà trường

Cập nhật lúc : 09:28 09/01/2017

LIÊN HOAN BÉ KHỎE- BÉ NGOAN CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 565/PGDĐT - MN ngày 12 tháng 10 năm 2016 của Phòng GD&ĐT quận Cẩm Lệ về việc hướng dẫn Liên hoan "Bé khỏe- Bé ngoan" cấp trường năm học 2016-2017.

Được sự cho phép  của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cẩm Lệ.  Sáng ngày 06 tháng 01 năm 2017 Trường Mầm non Phong Lan tổ chức Liên hoan "Bé khỏe- Bé ngoan" cấp trường năm học 2016-2017. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng đến phụ huynh học sinh và cộng đồng về việc chăm sóc giáo dục trẻ theo khoa học.Từ đó có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện, giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng xuống mức thấp nhất. Bên cạnh đó cò tạo cơ hội cho các cháu mẫu giáo được giao lưu vui chơi, học tập theo nhóm bạn giúp rèn luyện kỹ năng sống, phát huy tính tích cực và phát triển năng khiếu, tính sáng tạo của trẻ.

Một số hình ảnh của Hội thi

Thành phần Ban tổ chức và Ban giám khảo

Phần thi dân vũ mở đầu cho hội thi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và sân bóng rổ